Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn
Theo quy định của công ty
Bảo hiểm theo quy định Nhà Nước
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến
Mô Tả Công Việc
• Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định
• Theo chỉ đạo của Bếp Trưởng trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.
• Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp
• Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó sau báo cáo lên Bếp Trưởng để phân chia công việc cho các vị trí liên quan
• Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của Công ty
• Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món Trung mới, chuẩn vị của người Trung Quốc; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu của chủ quản, ban lãnh đạo là người Trung Quốc.
• Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt yêu cầu
• Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn.
• Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào
• Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp
• Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp
• Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
Yêu Cầu Công Việc
Không có
• Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm đứng bếp nấu món Trung.
• Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng Trung Quốc chuyên phục vụ các món ăn Trung Quốc. Hoặc có nhiều năm kinh nghiệm làm việc đứng bếp nấu món Trung của các Công ty nước ngoài người Trung Quốc.
• Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm đứng bếp nấu món Trung.
• Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng Trung Quốc chuyên phục vụ các món ăn Trung Quốc. Hoặc có nhiều năm kinh nghiệm làm việc đứng bếp nấu món Trung của các Công ty nước ngoài người Trung Quốc.
Địa Điểm Làm Việc
Số 186, Nguyễn Hữu Thọ, Thị Trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An