Job Search, career and employment in Long An

Chuyên gia

Công việc tương tự
logo
Địa chỉ làm việc : Chi nhánh Công ty cổ phần quốc tế Anh văn Hội Việt Mỹ 01 Mai Thị Tốt, Phường 2, TP Tân An, Tỉnh Long An
logo
Lô B2, Đường số 4, Khu công nghiệp Tân Đô, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An
logo
Lô D10-4 và D11-2, đường dọc 3, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
logo
Ấp Chánh, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Theo quy định của công ty
Bảo hiểm theo quy định Nhà Nước
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến

Mô Tả Công Việc

Sử dụng giáo trình có sẵn giảng dạy cho học viên theo khung giảng dạy chuẩn chất lượng quốc tế; Tổ chức các hoạt động dạy và học theo hướng giao tiếp hiệu quả và sinh động, giúp phát triển khả năng tiếng Anh của học viên; Tạo ra những bài giảng, buổi học thú vị, hoạt động nhóm tạo niềm vui hứng thú học Tiếng Anh cho các học viên; Chuẩn bị giáo án dạy học và bài tập trước khi lên lớp, chấm điểm các bài kiểm tra; Theo dõi năng lực học tập, tiến bộ của từng học viên trong lớp; Gặp gỡ đồng nghiệp để điều phối kế hoạch lên lớp và bàn về chủ đề chuyên môn cụ thể; Tham gia các hoạt động đào tạo nhằm phát triển chuyên môn và năng lực giảng dạy cùng công ty.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Người đảm nhiệm vị trí công việc: Giáo viên dạy ngoại ngữ Tiếng Anh, chức danh công việc: Chuyên gia chúng tôi yêu cầu phải tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên Chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh hoặc Ngôn ngữ Anh. Thêm vào đó, ứng viên cũng phải có bằng về chứng chỉ giảng dạy TESOL quốc tế. Người đảm nhận vị trí trên ưu tiên nên có kỹ năng đứng lớp, kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh lưu loát; kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp cũng không thể thiếu đặc biệt với nghề giáo dục. Sự yêu nghề và phẩm chất đạo đức rất quan trọng vì công việc giáo viên liên quan đến nuôi dưỡng 1 nhân tài tương lai.
Ứng viên phải thông thạo ngoại ngữ tiếng anh, và có kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt để có thể làm việc cả với nhân viên công ty, khách hàng và phụ huynh. Khả năng giao tiếp Tiếng Anh lưu loát và giảng dạy tốt uy tín là chi tiết yếu tố quan trọng.

Địa Điểm Làm Việc

271c, DDT824, Khu vực 3, Thị trấn Đức Hòa, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam
- Ngành nghề: Giáo dục khác chưa được phân vào đâu
- Loại hình: Công ty Trách nhiệm hữu hạn
- Dịch vụ hỗ trợ giáo dục; giáo dục khác chưa được phân vào đâu
Xem toàn bộ thông tin công ty
271c, DDT824, Khu vực 3, Thị trấn Đức Hòa, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam
271c, DDT824, Khu vực 3, Thị trấn Đức Hòa, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam

Chuyên gia

02723 871711
0842 871 711