Job Search, career and employment in Long An

MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG ĐƯA NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI THEO HỢP ĐỘNG TẠI HÀN QUỐC

MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG ĐƯA NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI THEO HỢP ĐỘNG TẠI HÀN QUỐC

96 lượt xem - Ngày tạo 19/04/2024
Các tin khác

Ngày 18/4/2024, Đoàn công tác Trung tâm hỗ trợ văn hóa cho người lao động nước ngoài tại Mokpo, Jeollanam-don Hàn Quốc do ông Jeong Bong Seon – Giám đốc làm trưởng đoàn đến làm việc tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Long An. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Trần Văn Tiếng, Giám đốc trung tâm, cùng các đồng chí Ban giám đốc, trưởng các phòng chuyên môn tại đơn vị cùng làm việc với đoàn.

Tại buổi làm việc, Ông Jeong Bong Seon – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ văn hóa cho người lao động nước ngoài tại Mokpo, Jeollanam-don cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chân thành của Trung tâm DVVL Long An. Ông Jeong Bong Seon đánh giá cao đề nghị từ phía TTDVVL Long An và hứa sẽ xúc tiến các địa phương từ phía Hàn Quốc thông tin nhu cầu tuyển dụng lao động nông nghiệp và các điều kiện để lao động Long An tham gia chương trình lao động thời vụ lĩnh vực nông nghiệp và lao động có tay nghề  (Gọi tắt là chương trình E8 và E7) trong thời gian sớm nhất.

Về phía Trung tâm Dịch vụ việc làm Long An chủ động kết nối, tham mưu, đề xuất lãnh đạo ký ghi nhớ hợp tác với các địa phương phía Hàn Quốc chương trình Lao động thời vụ nông nghiệp (E8) và chương trình Lao động có tay nghề (E7) trong thời gian tới, đồng thời tiếp tục tìm các cơ hội mở rộng việc làm ở nước ngoài hợp đồng cho người lao động trên các lĩnh vực khác.

02723 871711
0842 871 711