Job Search, career and employment in Long An

Lao động kỹ thuật

Công việc tương tự
logo
Lô E7 đường số 5, KCN Hồng Đạt- Đức Hòa III, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam
logo
Lô E7 đường số 5, KCN Hồng Đạt- Đức Hòa III, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam
logo
C7, Đường 8B, Khu xưởng Kizuna, Lô K, KCN Tân Kim, Thị Trấn Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, Việt Nam
logo
CÔNG TY TNHH PRAEGEAR VIỆT NAM Lô 25, đường số 1, KCN Tân Đức, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Theo quy định của công ty
Bảo hiểm theo quy định Nhà Nước
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến

Mô Tả Công Việc

Nhân viên kinh doanh tại chịu trách nhiệm tìm kiếm, xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng, thúc đẩy doanh số bán hàng và hỗ trợ các hoạt động tiếp thị và quảng bá sản phẩm. Nhiệm vụ chính: . Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng qua các kênh trực tiếp và trực tuyến. Tham gia các sự kiện, hội chợ, triển lãm liên quan đến ngành giày dép để mở rộng mạng lưới khách hàng. . Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Chuẩn bị và thuyết trình báo giá, hợp đồng và các tài liệu liên quan. Thực hiện các giao dịch bán hàng từ giai đoạn đầu đến khi hoàn tất đơn hàng. . Chăm sóc khách hàng: Duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại, giải đáp các thắc mắc và xử lý khiếu nại nếu có. Theo dõi và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng sau bán hàng. . Phối hợp chặt chẽ với bộ phận sản xuất để đảm bảo đơn hàng được thực hiện đúng tiến độ và chất lượng. Làm việc với bộ phận tài chính để theo dõi công nợ và hỗ trợ thu hồi công nợ khi cần thiết. . Đề xuất các chiến lược phát triển kinh doanh và kế hoạch tiếp thị để mở rộng thị trường. Phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh, cập nhật xu hướng và nhu cầu khách hàng.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

. Kiến thức vững về quy trình gia công và in ấn giày dép; các loại vật liệu, công nghệ in ấn, và các phương pháp gia công giày dép hiện đại. . Kiến thức về thị trường giày dép, các xu hướng thời trang, và nhu cầu của khách hàng. . Nắm vững các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh, bán hàng và tiếp thị; về quản lý quan hệ khách hàng (CRM) và các chiến lược duy trì khách hàng. . Kiến thức về phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh và dự báo doanh số. . Kiến thức pháp luật Việt Nam và các nước có liên quan về ngành gia công, in ấn giày dép và thương mại. Hiểu biết về quy định bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. . Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Trung thành thạo trong giao tiếp và báo cáo/ bảng biểu . Vi tính: Thành thạo các phần mềm quản lý khách hàng (CRM) liên quan. Nắm bắt và sử dụng thành thạo các công cụ và công nghệ mới hỗ trợ kinh doanh.
. Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc vị trí Nhân viên Kinh doanh trở lên trong các lĩnh vực có liên quan in ấn, gia công, sản xuất giày tại các Công ty ở nước ngoài . Kinh nghiệm trong việc tìm kiếm và quản lý khách hàng, xây dựng mạng lưới khách hàng tiềm năng. . Kinh nghiệm bán hàng và chăm sóc khách hàng: Trực tiếp tham gia vào quá trình bán hàng, từ giai đoạn tìm kiếm khách hàng, tư vấn sản phẩm, thuyết trình, đàm phán hợp đồng cho đến khi hoàn tất đơn hàng; xử lý các phản hồi, khiếu nại và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng. . Thực hiện các chiến lược phát triển kinh doanh để mở rộng thị trường và tăng doanh số. . Kinh nghiệm làm việc với các bộ phận khác nhau trong công ty để đảm bảo quy trình kinh doanh diễn ra suôn sẻ. . Là người có uy tín, trung thực, có khả năng làm việc dưới áp lực cao và chịu trách nhiệm với kết quả công việc. Nhiều mối quan hệ với đối tác, khách hàng có liên quan; Cầu tiến và phát triển bản thân: . Luôn có tinh thần học hỏi, nâng cao kiến thức và kỹ năng để phát triển sự nghiệp.
. Kỹ năng giao tiếp tốt, thuyết trình tốt; khả năng làm việc nhóm, tương tác hiệu quả với các bộ phận khác . Kỹ năng đàm phán hợp đồng, giá cả và các điều khoản bán hàng có lợi cho công ty. . Kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc hiệu quả, hoàn thành các nhiệm vụ đúng hạn.

Địa Điểm Làm Việc

Cụm Công nghiệp Liên Minh, Ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa - Tỉnh Long An, Việt Nam.
- Ngành nghề: Sản xuất giày dép
- Loại hình: Công ty Trách nhiệm hữu hạn
- sản xuất, gia công các sản phẩm giày; linh kiện ngũ kim; in;...
Xem toàn bộ thông tin công ty
CCN Liên Minh, Ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa - Long An
Cụm Công nghiệp Liên minh, Ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An - Việt Nam
Cụm Công nghiệp Liên Minh, Ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa - Tỉnh Long An, Việt Nam.

Lao động kỹ thuật

02723 871711
0842 871 711